ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน
ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานีเปิดรับสมัครกลุ่มทำเครื่องแกง หรือผู้สนใจเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องแกงสู่นวัตกรรม และเทคโนโลยีอาหารแปรรูปปลอดภัย โดยมีรายละเอียดดังนี้
• การแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องแกงแบบก้อนกึ่งสำเร็จรูป
• การแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องแกงผงกึ่งสำเร็จรูป
• การแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องแกงกึ่งแห้งสำเร็จรูป
โดยเปิดอบรมให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รับจำนวนรุ่นละ 35 ท่านเท่านั้น เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564
• รุ่นที่ 1 อบรมวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
• รุ่นที่ 2 อบรมวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
ส่วนอีกโครงการเปิดรับสมัครผู้สนใจ หรือกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูปดังนี้
• การแปรรูปผลิตภัณฑ์กล้วยผสมธัญพืชอัดแท่ง
• การแปรรูปผลิตภัณฑ์ครีมเทียมมะพร้าว
•การแปรรูปผลิตภัณฑ์ลูกจากพร้อมดื่มเสริมอินนูลิน
• การแปรรูปผลิตภัณฑ์กัมมี่เงาะ
• การแปรรูปผลิตภัณฑ์กุ้งแผ่นกรอบ
อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รับจำนวนจำกัด รุ่นละ 35 ท่านเท่านั้น โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
• รุ่นที่ 1 อบรมวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564
• รุ่นที่ 2 อบรมวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564
ทั้ง 2 โครงการสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://forms.gle/a3TAGMKXEGTChgBZ7 หรือส่งแบบตอบรับได้ที่ ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
สอบถามเพิ่มเติม : โทร. 0-7791-331 ต่อ 5300 หรือ 0 – 86446 – 2922
หรือทาง https://www.facebook.com/suratubi/
ข่าว : พจน์ คำจันทร์
ที่มา : งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564
สุราษฎร์ธานี // สมัครด่วนอบรมฟรี..! ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรส. เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมอบรมผลิตภัณฑ์เครื่องแกง และผลไม้แปรรูป สู่เทคโนโลยีอาหารปลอดภัย .
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น